Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiến xin kính chào quý khách!

Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiến được thành lập chuyên sản xuất bồn chứa dầu từ 1m3 đến 100m3, cung cấp, phân phối, lắp đặt, thi công các công trình trụ bơm xăng dầu ở tỉnh Đồng Nai và các tình lân cận.

Trụ bom nhập khẩu 100% có đầu in hóa đơn, thiết bị giám sát từ xa, đường truyền dữ liệu uy tín nhanh, bộ thu thập dữ liệu hiện đại.

 

Công ty được thành lập với tất cả các nhân viên của chúng tôi từ bộ phận lãnh đạo đến từng nhân viên thi công lắp đặt, và bán hàng đều là những người có đầy đủ kinh nghiệm, và sự nhiệt tình với thâm niên lâu năm trong ngành ... Do đó, chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho tất cả quý khách hàng khi đã từng đến tiếp xúc và làm việc với chúng tôi.

 

Với những cam kết luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, nên các sản phẩm của chúng tôi luôn là các sản phẩm có đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe phù hợp với nhu cầu thị yếu của khách hàng... Việc bảo hành cho sản phẩm cũng luôn được đặt lên hàng đầu để tạo lòng tin cho khách hàng.

Lời cuối, đại diện toàn bộ công nhân viên của Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiến, ban lãnh đạo công ty chúng tôi xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và giúp sức cho chúng tôi ngày càng phát triển thành một thương hiệu mạnh trong ngành Trụ bơm xăng dầu. Chúng tôi xin cam kết sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện mình hơn để đáp lại lòng tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.